Cách cài đặt restore update IOS 9.3 cho Iphone/Ipad/Ipod

Cùng thời điểm ra mắt sản phẩm mới Iphone 5SE, Ipad pro 9.7 in thì song song với sự kiện đó Apple đã cho ra mắt phiên bản IOS mới cho dòng sản phẩm iPhone/Ipad/iPod đó là hệ điều hành IOS 9.3 mới nhất của Apple bổ sung rất nhiều tính năng đáng lưu ý cũng như hỗ trợ phần cứng… Ở bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt, update, restore IOS 9.3 cho Iphone/Ipad/Ipod

Hệ điều hành mới IOS 9.3 của Apple cập nhật những tính năng rất đáng nhắc đến như tính năng: Night Shift: xoá bỏ ánh sáng xanh tốt hơn cho mắt người đọc, ứng dụng y tế, ứng dụng hia sẻ ảnh…cùng đó thì hệ điều hành IOS 9.3 còn hỗ trợ cho phần cứng chạy mượt hơn, pin lâu hơn. IOS 9.3 chỉ hỗ trợ cho các dòng máy từ Iphone 4S trở lên,  iPad 2  trở về sau, iPod Touch thế hệ 5 và thế hệ thứ 6.

Bạn muốn cài đặt iOS 9.3 beta 1 tđể rải nghiệm hãy cùng xem cách nào để cài đặt hệ điều hành IOS 9.3 cho Iphone nhé.

Cách tải cài đặt, Restore hệ điều hành phiên bản iOS 9.3 beta 1 cho iPhone, iPad, iPod

Đầu tiên bạn đăng ký thử nghiệm hệ điều hành IOS 9.3: tại đây và nhấn Sign Up.

Cách cài đặt restore update IOS 9.3 cho Iphone/Ipad/Ipod

Tiếp theo bạn nhận thông tin tài khoản Apple ID vào

Cách cài đặt restore update IOS 9.3 cho Iphone/Ipad/Ipod

Chọn dùng thử nghiệm IOS 9.3 và chọn "Đồng ý".

Sau đó bạn dùng thiết bị di động của bạn Iphone/Ipad/Ipod truy cập vào :https://beta.apple.com/profile, nhập thông tin tài khoản Apple ở trên.

Cách cài đặt restore update IOS 9.3 cho Iphone/Ipad/Ipod

Trên Safari hiển thị Download Profile màu xanh, bạn nhấn vào để chọn tải về thiết bị của mình.

Cách cài đặt restore update IOS 9.3 cho Iphone/Ipad/Ipod Cách cài đặt restore update IOS 9.3 cho Iphone/Ipad/Ipod
Cách cài đặt restore update IOS 9.3 cho Iphone/Ipad/Ipod

Bạn chỉ cần nhấn Download and Install và chờ đợi, bản cập nhật IOS 9.3 sẽ có dung lượng khoảng 1,5GB nên bạn hãy sử dụng mạng wifi để kết nối ổn định hơng, tốc độ tải cũng nhanh hơn nhé. Nếu bạn không có wifi thì có thể đăng ký gói cước 3G Viettel ưu đãi để sử dụng, tiết kiệm hơn bạn có thể đăng ký gói MIMAX90 Viettel sử dụng trọn gói với miễn phí 1GB data tốc độ cao. 

Chúc bạn sẽ khám phá những tính năng mới trên thiết bị Iphone, iPad, iPod với hệ điều hành IOS 9.3 mà Apple mới phát hành beta nhé..

Bài viết liên quan

Top