Cách kiểm tra lưu lượng 3G Viettel còn lại của gói cước

Khi bạn đăng ký 3G Viettel để sử dụng với gói cước khác nhau, nhằm giúp cho bạn quản lý sử dụng lưu lượng 3G Viettel hợp lý, tiết kiệm hiệu quả, tránh phát sinh cước ngoài gói dịch vụ 3gviettel.org sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra lưu lượng 3G Viettel còn lại đơn giản nhất để biết được data tốc độ cao còn lại của gói cước thông qua tin nhắn điện thoại.

Ở bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách kiểm tra dung lượng data 3G viettel còn lại của nhiều gói cước cước 3G Viettel khác nhau, chi tiết kiểm tra data tốc độ cao còn lại mạng 3G Viettel của từng gói cước để bạn quả lý sử dụng 3G Viettel một cách hiệu quả nhất.

Cách kiểm tra lưu lượng 3G Viettel miễn phí nhanh nhất

Hướng dẫn cách kiểm tra lưu lượng 3G Viettel còn lại của gói cước

  • Trước tiên bạn cân biết mình đang sử dụng gói cước gì để có cách kiểm tra data 3G còn lại đúng nhất, soạn tin nhắn: KTMI gửi tổng đài 191 để biết chi tiết gói cước mình đang sử dụng.
  • Sau khi đã biết được thông tin gói cước mình đang sử dụng bạn tiến hành kiểm tra dung lượng 3G Viettel còn lại của gói cước 3G Viettenhư sau:
Kiểm tra các gói 3G MI10, MI30, MI50 trả trước Bấm *102#Ok hoặc *102# sau đó bấm phím gọi.
Kiểm tra các gói 3G MI10, MI30, MI50 cho thuê bao Viettel trả sau Soạn Tra cuoc gửi  191
Kiểm tra gói  cước 3G Mimax, MID1, Dmax và Dmax200 cho thuê bao cả trả trước và trả sau Soạn tin KTTK gửi 191

Nếu trong khi kiểm tra data tốc độ cao còn lại mạng Viettel bạn gặp những thắc mắc hãy liên hệ với tổng đài Viettel198 (200đ/phút) để nghe tư vấn miễn phí nhé. 

Chúc các bạn thực hiện thành công cách kiểm tra lưu lượng 3G Viettel còn lại của gói cước để quản lý sử dụng 3G một cách hiệu quả, tiết kiệm nhất

Bài viết liên quan

Top