Cách kiểm tra số phút còn lại của thuê bao Viettel trả sau

Bạn đang sử dụng thuê bao trả sau Viettel nhưng số phút gọi miễn phí hàng tháng của bạn không kiểm soát được sốt phút còn lại được miễn phí. Dịch vụ 3Gviettel.org sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra số phút gọi còn lại của thuê bao trả sau Viettel. Kiểm soát tốt số phút gọi miễn phí còn lại cho thuê bao trả sau giúp bạn tránh phát sinh cước ngoài gói. 

Kiểm soát số phút gọi từ thuê bao trả sau của Viettel giúp bạn vừa tiết kiệm chi phí vừa có thể kiểm soát cuộc gọi tốt. Thay vì gọi lên tổng đài Viettel các bạn có thể tìm hiểu ở bài viết này về cách kiểm tra số phút gọi còn lại mạng Viettel trả sau nhé.

Cách kiểm tra số phút còn lại của thuê bao Viettel trả sau

Cạch kiểm tra số phút gọi còn lại của thuê bao trả sau Viettel

1. Kiểm tra số phút tin nhắn còn lại của gói cước trả sau Viettel

  • Soạn tin nhắn: KTLL gửi 109.
  • Hoặc soạn tin nhắn KT gửi 109.

2. Cú pháp kiểm tra số phút gọi ngoại mạng miễn phí mạng Viettel.

  • Soạn: KTNM gửi 109.

Sau khi nhắn tin đến tổng đài 109 thì bạn sẽ nhận được chi tiết thông tin về số phút gọi, tin nhắn miễn phí còn lại của gói cước trả sau Viettel và cả data 3g Viettel miễn phí (nếu có).

Sử dụng thuê bao trả sau Viettel không những được được ưu đãi về số phút gọi miễn phí hàng tháng, tin nhắn SMS miễn phí mà bạn còn được ưu đãi đăng ký 3G Viettel nhiều ưu đãi khủng về data tốc độ cao miễn phí.

Cách đăng ký gói cước 3G Viettel trả sau mới nhất 2016

Đăng ký gói cước 3G Mimax Viettel được nhiều người sử dụng nhất.

  • Cú pháp đăng ký: Mimax gửi đến 191
  • Data miễn phí: 600MB.
  • Cước phí trọn gói: 70.000đ.
  • Chu kỳ sử dụng: 30 ngày.
  • Cước phí phát sinh: Miễn phí.

Với đăng ký gói cước MIMAX Viettel bạn hoàn toàn sử dụng 3G Viettel mọi lúc mọi nơi bạn muốn để checkin Facebook, đọc báo, giải trí…Sau khi xem bài viết cách kiểm tra số phút miễn phí còn lại Viettel trả sau bạn hoàn toàn có thể làm chủ được số phút gọi để không phải bị tính thêm cước phí phát sinh rồi nhé.

Bài viết liên quan

Top