Cách tăng tốc 3g Viettel cho điện thoại Dcom 3G Viettel

Bạn đang sử dụng dịch vụ 3G Viettel cho điện thoại hay cho Dcom 3G Viettel nhưng mà tốc độ khá chậm, bạn chưa biết cách xử lý như thế nào? Ở bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tăng tốc 3G Viettel cho điện thoại, Dcom 3G Viettel. Bạn hãy tham khảo những cách tăng tốc 3G Viettel sau để thực hiện theo mỗi khi bạn truy cập dịch vụ Mobile Internet Viettel bị chậm nhé.

Hướng dẫn cách tặng tốc độ 3G Viettel cho điện thoại Dcom 3G Viettel:

– Tắt 3G, chuyển đổi giữa 2G 3G trên smart phone  Android

  • Bạn vào Settings chọn Wireless & Networks ->Mobile networks ->Network mode chọn GSM only.
  • Bạn chờ 1p – 2phút với mạng 2G rồi bạn chuyển sang chế độ 3G WCDMA only.

Cách tăng tốc 3g Viettel cho điện thoại Dcom 3G Viettel

Sử dụng phần mềm tăng tốc 3G 

  • Hiện nay có các phần mềm tăng tốc 3G Viettel như: Fresh Network Pro, Faster Internet 2X, Internet Speed Master, 3G Speed Booster,… giúp tăng tốc độ nhanh hơn 20-30%. Giảm thời gian duyệt web cũng như xem video trực tuyến. Bạn hãy thử tải về cho điện thoại Android của mình nhé.

– Chuyển sang dùng DNS mở ăng tốc 3G

  • Nếu bạn đang ở trong vùng phủ song 3G Viettel rất mạnh nhưng tốc độ bạn thấy khá chậm thì nguyên nhân có thể là do DNS (Domain Name Service) của nhà mạng bạn đang sử dụng làm giảm băng thông truy cập. Bạn hãy thử sử dụng trạng thái mở DNS OpenDNS bằng cách vào cài đặt mạng -> APN -> Tìm tới DNS và tích bỏ để mặc định không dùng DNS là xong

– Gói cước 3G Viettel bạn đang sử dụng hết data tốc độ cao miễn phí sử dụng trên điện thoại hay DCOM 3G Viettel

  • Bạn hãy thử kiểm tra data tốc độ cao miễn phí còn lại  của gói cước 3G Viettel bạn đang sử dụng xem đã hết data tốc độ cao miễn phí hay chưa bằng cách soạn: KT DATA gởi 191. Hệ thống sẽ gởi thông tin chi tiết gói cước cũng như data còn lại của gói cước 3G Viettel bạn đang sử dụng nhé.
  • Nếu hết data tốc độ cao bạn có thể mua thêm data tốc độ cao hay đang ký gói cước 3G Viettel mới có data tốc độ cao lớn hơn như gói cước MIMAX90 Viettel, đây là gói cước trọn gói không giới hạn chỉ 90.000đ có ngay 1BG data sử dụng 30 ngày.

Những cách trên giúp bạn tăng tốc 3G Viettel một cách nhanh chóng

Bài viết liên quan

Top