Cách tra cứu kiểm tra thông tin khuyến mãi Viettel

Cách tra cứu kiểm tra thông tin khuyến mãi Viettel như thế nào đang được rất nhiều bạn quan tâm hiện nay, bạn muốn biết thuê bao mình được hưởng ưu đãi gì của Viettel mà chưa nhận được tin nhắn thông báo từ nhà mạng hay là đã chặn tin nhắn khuyến mãi Viettel từ nhà mạng. Cùng 3gviettel.org xem cách kiểm tra thông tin khuyến mãi Viettel mới nhất cho thuê bao của bạn nhé. Viettel cung cấp đầu số thông tin khuyến mãi 226 để tra cứu thông tin khuyến mãi Viettel một cách nhanh chóng chính xác

Cách tra cứu kiểm tra thông tin khuyến mãi Viettel
Tra cứu kiểm tra thông tin khuyến mãi Viettel

Hướng dẫn kiểm tra cách tra cứu khuyến mãi của Viettel

  • Bạn chỉ cần soạn tin nhắn: KM gởi 226  (100đ/sms)
  • Hoặc bấm vào nút   và bấm gởi để kiểm tra thông tin khuyến mãi từ nhà mạng Viettel

Hiện nay nhà mạng Viettel triển khai rất nhiều chương trình khuyến mãi cho từng thuê bao khác nhau, những chương trình khuyến mãi nạp thẻ, khuyến mãi gọi nội mạng Viettel, khuyến mãi gói cước tin nhắn nội mạng Viettel… Vì vậy để biết mình có nằm trong danh sách khuyến mãi ưu đãi khủng từ nhà mạng hay không thì hãy soạn tin nhắn đến tổng đài 226 nhé. Chỉ cần tin nhắn đơn giản: KM gởi 226 là bạn đã biết được những chương trình khuyến mãi nào đang áp dụng cho thuê bao của bạn rồi mà không cần phải tốn thời gian gọi đến tổng đài Viettel nữa rồi nhé. 

Sau khi gởi tin nhắn đến tổng đài 226 bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ hệ thống thông báo thuê bao Viettel của bạn đang được hưởng khuyến mãi nào từ Viettel. 

Như vậy bạn đã có thể biết được và đăng ký gói cước ưu đãi khuyến mãi của nhà mạng Viettel dành cho mình rồi. Hy vọng với bài viết này bạn sẽ biết cách tra cứu thông tin khuyến mãi Viettel rồi nhé.

Xem thêm: Dịch vụ giá trị gia tăng Viettel

Bài viết liên quan

Top