Đăng ký 4G Viettel

Như bạn đã biết Viettel đã chính thức thử nghiệm mạng 4G Viettel tốc độ cao. Các nhà mạng Viettel nói chung và mạng Viettel nói riêng đã chính thức thử nghiệm thành công mạng 4G cho Viettel và tiến hành hoàn tất hạ tầng cuối cùng trước khi cho khách hàng đăng ký 4G Viettel một cách sớm nhất.

Trong khi thử nghiệm mạng 4G Viettel thì hoàn toàn không ảnh hưởng đến tốc độ mạng của gói 3G hay 2G. Tốc độ tải  xuống của Viettel 4G lên đến 100 Mbps, tốc độ tải lên là 50 Mbps với băng thông 20MHz. Khi bạn di chuyển tố độ cao 120km/h đi chăng nữa thì mạng 4G Viettel vẫn hoạt động ổn định.

Cho dù bạn ở bất cứ đâu, trên ô tô, đi bộ, chạy bộ…thì sử dụng dịch vụ Mobile Internet Viettel 4G vẫn rất ổn định. Cùng tham khảo cách đăng ký mạng 4G Viettel như thế nào nhé.

Đăng ký 4G Viettel

Hiện nay Viettel đã thử nghiệm thành công mạng 4G ở Vũng Tàu, nếu bạn muốn trải nghiệm công nghệ 4G tốc độ cao thì bạn hãy chuyển sang sim 4G Viettel miễn phí, đến Vũng Tàu và sử dụng mạng 4G Viettel nhé. 

Cách đăng ký 4G Viettel hiện tại chỉ áp dụng cho những thuê bao đang ở tại Vũng Tàu, Viettel vẫn đang triển khai gói cước 3G Viettel rất ổn định và cước phí rẻ. Để đăng ký 3G viettel bạn chỉ cần soạn:

MIMAX gởi 191

Chúc các bạn đăng ký 3G Viettel thành công và nếu có điều kiện đến Vũng Tàu đăng ký 4G mạng viettel và trải nghiệm nhé.

Bài viết liên quan

Top