Đăng ký gói cước 4G Viettel

Gói cước 4G Viettel hiện nay như thế nào? Viettel thử nghiệm mạng 4G vào ngày 12/12/2015 và là nhà mạng đầu tiên mang công nghệ 4G lên di động. Các bạn muốn trải nghiệm công nghệ 4G Viettel thì phải đổi sang sim 4G Viettel đồng thời đăng ký gói cước 4G Viettel cung cấp và sử dụng thiết bị di động có hỗ trợ mạng 4G LTE để trải nghiệm công nghệ đỉnh cao dùng để xem phim HD, nghe nhạc, đọc báo lướt web…đồng thời VIettel còn cung câp công nghệ truyền hình Multiscreen: Xem phim trên nhiều màn hình (điện thoại, Ipad, máy tính bảng..)

Tốc độ mạng 4G Viettel tại Việt Nam đạt tối đa là150 Mbps cao gấp khoảng 7 lần tốc độ 3G trước đó. Qua trải nghiệm thực tế thì tốc độ mạng 4G Viettel đạt 132,74 Mbps, upload tốc độ trung bình khoảng 44,64 Mbps. 

Đăng ký gói cước 4G Viettel

Trong giai đoạn thử nghiệm thì gói cước 4G Viettel sẽ có giá bằng với giá gói cước 3G Viettel hiện tại,  chỉ có một loại giá cước data 4G Viettel là 70,000đ , khi dùng hết data tốc độ cao miễn phí gói cước 4G Viettel thì sẽ truy cập Internet 4G với tốc độ thấp hơn. Sự ra đời của công nghệ 4G Viettel sẽ mang tính đột phá lớn trong làng công nghệ tại Việt Nam.

Trải nghiệm tốc độ 4G Viettel tại vũng Tàu

Như vậy dịch vụ đăng ký 4G Viettel đang được thử nghiệm tại Vũng Tàu, và định hướng Viettel sẽ áp dụng đại trà trong thời gian sớm nhất, cùng hóng nhà mạng Viettel sẽ thay đổi như thế nào để chúng ta có một sự trải nghiệm tốc độ 4G nhanh chóng trong tương lai gần.

 

Bài viết liên quan

Top