Đăng ký gói cước FT5 Viettel có 60 phút gọi nội mạng chỉ 5000đ

Gói cước FT5 Viettel là gói cước gọi nội mạng Viettel ưu đãi lên đến 60 phút gọi nội mạng miễn phí giá cước chỉ 5.000đ sử dụng trung 24h. Nếu bạn thường xuyên trò chuyện cùng bạn bè, người thân của mình và muốn tiết kiệm chi phí không phải tốn tiền nạp card Viettel thường xuyên thì đây khi đăng ký gói cước FT5 Viettel cước cuộc gọi nội mạng chỉ còn 83đ/phút, rất tiết kiệm phải không các bạn. 

Chỉ 5000đ cho 1 lần đăng ký gói cước FT5 Viettel bạn được hoàn toàn miễn phí 60 phút gọi nội mạng và dùng trong 24h. Bạn nên chú ý là đăng ký thành công gói cước gọi nội mạng Viettel FT5 này chỉ dành cho những thuê bao nằm trong danh sách khuyến mãi của Viettel thôi nhé.  

Đăng ký gói cước FT5 Viettel có 60 phút gọi nội mạng chỉ 5000đ

Gọi nội mạng giá siêu rẻ với gói cước FT5 Viettel

Lưu ý: Gói cước FT50 Viettel được hỗ trợ tại những tỉnh, thành phố sau: HCM, Kontum, Kiên Giang, Đà Nẵng, Quảng trị, Trà Vinh, Đắk Nông, Sóc Trăng, Bình Thuận, Tây Ninh, Vĩnh Phúc, Quảng Nam, Khánh Hòa, Hưng Yên, Quảng Bình, Huế, Hậu Giang, Gia Lai, Cao Bằng.

Thông tin hướng dẫn cách đăng ký gói cước gọi nội mạng FT5 của Viettel

  • Mã gói: FT5 (FreeTalk Viettel)
  • Cách đăng ký gói cước FT5 Viettel: DK5 gửi 109
  • Cước phí trọn gói: 5.000đ sử dụng trong 24h.
  • Cước phí cuộc gọi 83đ/phút.

Chi tiết gói cước FT5 Viettel

  • Thời gian sử dụng: 24h kể từ thời điểm đăng ký thành công
  • Soạn tin nhắn  KM gửi 226 (100đ/SMS) để xem mình có nằm trong danh sách khuyến mãi Viettel được đăng ký gói cước FT5 không nhé.
  • Gói cước FT5 Viettel sẽ tự động gia hạn sau 24h kể từ thời điểm đăng ký thành công, nếu bạn muốn huỷ gia hạn gói cước bạn soạn: HUYFT gửi 109

Thoải mái trò chuyện với gói cước FT5 Viettel
Thoải mái trò chuyện gắn kết yêu thương cùng FT5 Viettel

Nhằm tiết kiệm chi phí hơn bạn hoàn toàn có thể đăng ký thêm dịch vụ Viettel như đăng ký 3G Viettel cho điện thoại để có thể online mọi lúc mọi nơi, làm việc, học tập, giải trí online bất cứ khi nào bạn muốn hay nhắn tin, gọi điện miễn phí qua các ứng dụng OTT như Zalo, Viber, Skype… 

Chúc bạn đăng ký gói FT5 Viettel thành công và sử dụng gọi nội mạng 60phút cực rẻ của Viettel nhé.

Bài viết liên quan

Top