Dịch vụ ứng tiền thông minh Xtime Viettel qua 5511

Dịch vụ ứng tiền xTime Viettel là một trong những dịch vụ ứng tiền thông minh được Viettel triển khai trên toàn quốc từ ngày 1/7/2015. Khi bạn hết tiền trong tài khoản thì hệ thống Viettel sẽ gợi ý cho bạn cách ứng một số tiền nhất định tuỳ theo điều kiện sử dụng của thuê bao để không bị gián đoạn trong quá trình liên lạc. Cùng xem dịch vụ ứng tiền Viettel thông minh Xtime Viettel đăng ký sử dụng như thế nào nhé.

Dịch vụ ứng tiền thông minh Xtime Viettel qua 5511

Trong trường hợp thuê bao Viettel của bạn không đăng ký ứng tiền tự động thì khi tài khoản của bạn còn dưới 1000đ hệ thống ứng tiền xTime Viettel sẽ gợi ý để bạn chủ động linh hoạt hơn trong quá trình liên lạc. 

Ứng tiền thông minh xTime Viettel bằng 3 cách như sau:

  • Cách 1: Ứng tiên thông minh xTime Viettel bằng cách soạn: DK gửi 5511 sau đó làm theo hướng dẫn.
  • Cách 2: Cách ứng tiền chủ động bạn có thể ứng tiền xTime Viettel bất cứ khi nào bạn muốn bạn soạn: Y gửi 5511 hoặc bấm*511# OK và làm theo hướng dẫn.
  • Cách 3: Nếu bạn không đăng ký dịch vụ xTime Viettel bạn có thể soạn tin nhắn theo gợi ý của tổng đài Viettel khi tài khoản của bạn dưới 1.000đ, bạn chỉ cần soạn: Y và gửi 5511.

 Dịch vụ ứng tiền xTime Viettel thông minh bạn có thể linh hoạt hơn trong việc ứng tiền nhà mạng Viettel tuỳ theo nhu cầu sử dụng của bạn mà bạn có thể ứng số tiền tương ứng.

Chúc các bạn luôn sử dụng linh hoạt khi sử dụng dịch vụ ứng tiền thông minh xTime mạng Viettel.

Bạn muốn sử dụng 3G Viettel hãy xem: Cách cài đặt 3G Viettel

Từ khóa tìm kiếm:

Bài viết liên quan

Top