Đồng hồ Apple Watch, Iphone 5SE , Ipad Pro mới nhất của Apple

Sau nhiều ngày chờ đợi thì đúng 0h00p 22/3/2016 (theo giờ Việt Nam) sản phẩm mới của Apple được giới thiệu bao gồm dòng sản phẩm đồng hồ Apple Watch, Iphone 5SE, Ipad Pro 9.7 in. Nếu bạn là một tín đồ trung thành của Apple thì làm sao bỏ qua được sự kiện này được. Dịch vụ 3GViettel.org sẽ giới thiệu các bạn sơ qua một số sản phẩm của Apple vừa ra mắt trong ngày hôm nay.

– Đồng hồ Apple Watch:

Apple đã tinh tế hơn cho ra mắt nhiều màu sắc thêm vào bộ sưu tập màu sắc ưa thích cho chị em phụ nữ. Điển hình dây đeo Apple Watch có thêm màu vàng, xanh da trời, hồng rất đẹp

Đồng hồ Apple Watch, Iphone 5SE , Ipad Pro mới nhất của Apple

Iphone 5SE với những nâng cấp đáng giá;

Hàng loạt nâng cấp mới trong chiếc Iphone 5SE của Apple như tính năng touch ID, Touch 3G, Camera iSight 12MB quay phim 4K và Iphone 5SE sẽ được Apple sử dụng chip A9 64 bit. Đặc biệt Apple đề cập đến thiết bị Iphone 5SE của mình sẽ chạy hệ điều hành IOS mới nhất 9.3.

Iphone 5SE Iphone 5SE

Nếu bạn mong muốn một chiếc điện thoại nhỏ gọn đầy sức mạnh và chụp hình tuyệt vời thì Iphone 5SE sẽ là chiếc điện thoại phù hợp cho bạn nhất.

– Ipad Pro 9.7 in

Có vẻ như chiếc Ipad pro thế hệ trước to và chưa thật sự phù hợp để di chuyển linh hoạt nên phiên bản Ipad lần này, Apple cho ra mắt sản phẩm ipad Pro 9.7", đây có thể nói là một thiết bị gọn giải trí đỉnh cao của làng công nghệ cho tới thời điểm này.

Ipad Pro

Ipad Pro

Điều người ta mong đợi đã không đến, chiếc Ipad Pro 9.7" không có chức năng Touch 3G như lời đồn trước đó, mặc dù vậy thì thiết bị của Apple vẫn luôn được người yêu công nghệ săn đó. 

Như vậy 3gviettel.org đã tổng kết 3 sản phẩm của Apple ra mắt trong ngày 22/3 tới các bạn đọc giả. Mong rằng phần tóm tắt nội dung này sẽ hữu ích cho các bạn để các bạn phần nào sớm hình dung sản phẩm của Apple trong đợt ra mắt lần này.

Bài viết liên quan

Top