Hát Karaoke thật là phê với dịch vụ Imkara Viettel

Imkara Viettel – Hát Karaoke thật là phê là dịch vụ cho phép người sử dụng hát Karaoke tương tác trên điện thoại di động. Người dùng có thể vừa thu âm vừa ghi lại video bằng camera trước hoặc sau. Với ứng dụng Imkara Viettel người sử dụng ở nhiều nơi khác nhau có thể tham gia hát song ca cùng nhau và không giới hạn số lượng. Thật tuyệt đúng không nào, nếu bạn là người yêu ca hát thì hãy tham gia ngay cộng đồng Imkara ngay nhé!

dịch vụ Imkara Viettel

Dịch vụ Imkara Viettel hát Karaoke thật là phê trên di động

Thoả thích hát Karaoke thật là phê trên di động với dịch vụ Imkara Viettel

– Để được trải nghiệm những phút thư giãn thoải mái với ứng dụng mới này bạn cần đăng ký dịch vụ imkara theo cú pháp sau:

Tên gói cước

Cú pháp đăng ký

Giá cước

Cú pháp huỷ

Gói ngày

DK1 gửi 5285

5.000đ/ngày

HUY1 gửi 5285

Gói tuần

DK7 gửi 5285

3.000đ/tuần

HUY7 gửi 5285

Gói tháng

DK30 gửi 5285

10.000đ/tháng

HUY30 gửi 5285

– Sau khi đăng ký thành công dịch vụ, khách hàng sẽ được hát karaoke không giới hạn trên di động và sử dụng toàn bộ các tính năng của app Imkara.

– Hãy đăng ký gói 3G Viettel cho để điện thoại của mình và khi đó truy cập vào website http://imkara.vn để tận hưởng hết những tính năng vô cùng tuyệt vời từ dịch vụ mang lại.

Những tính năng của ứng dụng imkara của Viettel mang lại khi sử dụng

– Khách hàng chưa đăng ký dịch vụ: 1 thuê bao khi tải app Imuzik Karaoke sẽ được hát và thu âm 10 bài miễn phí,  có thể chia sẻ bản thu lên mạng xã hội hoặc lưu lại.

– Khách hàng đăng ký dịch vụ: Được hát và thu âm tất cả các bài hát có trên hệ thống. Khách hàng cũng có thể chia sẻ bản thu lên mạng xã hội hoặc lưu lại trong bộ sưu tập.

Đăng ký dịch vụ Imkara Viettel

Đối tượng và điều kiện đăng ký dịch vụ Imkara Viettel hát Karaoke trên di động

– Đối tượng tham gia: Khách hàng dùng di động trả trước hoặc trả sau của Viettel đang hoạt động 2 chiều.

– Điều kiện: Thuê bao nằm trong danh sách được phép sử dụng dịch vụ mà Viettel quy định.

– Gói cước của imkara có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ, do đó nếu không có nhu cầu sử dụng tiếp bạn nên hủy dịch vụ ngay tránh bị trừ cước phí không mong muốn.

Ngoài ra khách hàng muốn biết thêm chi tiết về dịch vụ có thể soạn HD gửi 5285 để lấy hướng dẫn hoặc liên hệ tổng đài Viettel 18008098/198(miễn phí).

Hãy kết nối những con người đam mê âm nhạc với dịch vụ Imkara Viettel mang lại nhé!

Bài viết liên quan

Top