Khuyến mãi Viettel tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 5/5

Ưu đãi trong những ngày đầu tháng 5/2016, nhà mạng Viettel mang đến cho khách hàng của mình chương trình khuyến mãi VIettel tặng 50% giá trị thẻ nạp trong ngày 5/5. Ưu đãi lần nạp thẻ lần này là tài khoản khuyến mãi không giới hạn nội mạng, ngoại mạng và không giới hạn ngày sử dụng tài khoản khuyến mãi. Cùng 3gviettel.org tìm hiểu chương trình khuyến mãi Viettel này nhé. 


Khuyến mãi Viettel tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 5/5

Chi tiết chương trình Viettel 50% thẻ nạp ngày 5/5 theo danh sách:

  • Thời gian: Từ 0h đến trước 24h ngày 5/5/2016.
  • Phạm vi: Cả nước.
  • Đối tượng: Thuê bao di động trả trước và thuê bao Homephone trả trước Viettel đang hoạt động (riêng thuê bao gói Sea+ và thuê bao gói Touristkhông được tham gia khuyến mãi nạp thẻ đợt này).

Thông tin ưu đãi khi tham gia nạp thẻ Viettel ngày 5/5:

Thuê bao Viettel nằm trong danh sách khuyến mãi Viettel trong ngày 5/5 sẽ được ưu đãi cụ thể như sau: 

  • Đối với thuê baoTOMS, TOM690, SV690: Cộng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi dùng nhắn tin, gọi thoại nội mạng Viettel.
  • Dành cho thuê baoHomephone và các gói cước còn lại: Cộng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi dùng nhắn tin, gọi thoại nội mạng và ngoại mạng.

Ưu đãi không giới hạn ngày sử dụng nên các bạn không phải lo lắng tài khoản khuyến mãi sẽ bị mất nhé, bạn có thể lựa chọn đăng ký 3G Viettel bằng cách soạn: tên gói cước gởi 191. 

Chúc các bạn nạp thẻ thành công trong ngày 5/5 để nhận thêm 50% giá trị thẻ nạp Viettel

Bài viết liên quan

Top