Khuyến mãi Viettel tặng 50% giá trị thẻ nạp trong ngày 21/3

Tin tức HOT nhất của nhà mạng Viettel, chương trình khuyến mãi Viettel tặng 50% giá trị thẻ nạp trong ngày 21/3, ưu đãi lần này chỉ áp dụng cho những thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi Viettel và số tiền khuyến mãi chỉ sử dụng đến 24h của ngày nạp thẻ. 

Đã từ lâu chúng ta phải chờ đợi chương trình khuyến mãi của Viettel rồi phải không? Nay Viettel khuyến mãi cũng chỉ khuyến mãi cục bộ cho thuê bao nhận được tin nhắn và thời điểm nạp thẻ số tiền của bạn phải nhỏ hơn 10.000đ. Cùng tìm hiểu kỹ hơn chương trình khuyến mãi Viettel tặng 50% thẻ nạp vào ngày 21/3 xem có gì đặc biệt không nhé.

Khuyến mãi Viettel tặng 50% giá trị thẻ nạp trong ngày 21/3

Thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Viettel ngày 21/3

  • Thời gian diễn ra khuyến mãi Viettel: Trong 1 ngày duy nhất 21/3/2016.
  • Phạm vi: Khuyến mãi được triển khai trên toàn quốc.
  • Đối tượng tham gia chương trình khuyến  mãi:

– Dành cho thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia nạp tiền nhận ngay khuyến mãi thêm 50% của Viettel
– Tài khoản gốc phải còn < 10.000đ tại thời điểm nạp thẻ.

Lưu ý: Không áp dụng cho thuê bao 3G Viettel, gói cước Sea+, Tourist​

Ưu đãi khi nạp thẻ Viettel trong ngày 21/03 nhận được

  • Công thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi và số tiền khuyến mãi chỉ được sử dụng đến 24h cùng ngày với ngày nạp thẻ. Sau 24h thì số tiền sẽ bị mất không được bảo lưu.
  • Tài khoản khuyến mãi thả ga nhắn tin cho cả ngoại mạng và nội mạng. 

Nếu bạn muốn tiết kiệm hơn, hãy tận dụng ngày khuyến mãi để nạp tiền và đăng ký 3G Viettel để sử dụng, giờ đây chiếc smartphone bạn sẽ luôn có kết nối 3G để bạn online mọi lúc mọi nơi với gói cước tiết kiệm nhất là gói MIMAX Viettel

Đã từ rất lâu rồi Viettel mới khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp, các bạn đừng bỏ qua cơ hội tốt lần này để nạp tiền Viettel nhận ngay ưu đãi 50% thẻ nạp nhé.

Bài viết liên quan

Top