Những ứng dụng trên Iphone 6,6S nên cài đặt

Khi bạn sử dụng điện thoại Iphone, đặc biệt các dòng điện thoại mới như Iphone 6, Iphone 6S, Iphone 6 Plus, iPhone 6Ss Plus.. Những ứng dụng sau cần phải cài đặt bổ sung cho iPhone 6, 6S , 6PLus, 6S Plus rất cần thiết.

Để cài đặt ứng dụng cho Iphone 6, 6S thì điện thoại của bạn cần phải thực hiện kết nối wifi hay 3G Viettel để sử dụng, gói cước 3G Viettel trọn gói sử dụng để cài đặt APP cho iPhone của bạn sẽ rất tiết kiệm đó. Cùng điểm qua các ứng dụng hay nên cài cho iPhone 6,6S…các bạn nhé.

1 . Google Maps

Đây là ứng dụng (app) định vị chính xác vị trí rất chính xác với 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, để định vị vị trí của mình, chỉ cần có kết nội mạng bạh sẽ nhanh chóng định vị được vị trí chính xác của mình.

Những ứng dụng trên Iphone 6,6S nên cài đặt

2.  Google Chorme for iOS.

Chrome là trình một trong những duyệt web tối ưu tốt nhất hiện nay, App Chorme for iOS nhanh hơn có thể đồng bộ tài khoản, lưu trữ và kết nối những thông tin được lưu trên các thiết bị khác như máy tính cá nhân, máy tính bảng…
3 . Google Translate.

Với Google Translatebạn có thể dịch văn bản mọi lúc mọi nơi ngay trên iPhone 6,6S của mình, ngoài ra Google Translate for iOS đã hỗ trợ hơn 30 loại ngôn ngữ cùng bộ từ điển có từ ngữ phong phú, các tính năng khác như ghi âm, dịch văn bản giọng nói rất chính xác.

4 . HealthTap for iOS.

Phiên bản chăm sóc sức khỏe này trả phí là 0.99$, cũng chỉ là khoản phí nho nhỏ, tại Việt Nam bạn vẫn có thể sử dụng bằng cách gõ văn bản tiếng Anh.

5 . Wikipedia.

Wikipedia for iOS miễn phí sử dụng cho bạn tìm kiếm thông tin với kho thông tin đồ sộ, tốc độ xử lý nhanh hơn so với các từ điển khác.

6 . Any.DO for iOS.

Sử dụng Any.DO for iOS để kiểm soát công việc của mình, giúp cho công tác quản lý công việc trở nên vô cùng đơn giản và phân công được công việc cho người khác thông qua ứng dụng.

7 .  Awesome Note.

Awesome Note for iOS có giao diện như 1 chiếc ví, hãy sử dụng Awesome Note for iOS ghi nhớ và sắp xếp các công việc mình cần thông báo cho bạn những công việc đang cần làm. Bạn có thể tuỳ chỉnh những ghi chú này bắt mắt hơn bằng các icon, hình ảnh, phông chữ.

Awesome Note.

Với một sản phẩm như iPhone 6 , 6S, 6plus, 6s Plus thì cũng cần trang bị cho nó những phần mềm ứng dụng cần thiết và tốt nhất để phát huy hết khả năng sức mạnh của một chiếc smartphone thông minh nhất hiện nay.

Xem thêm: Kiểm tra gói cước sim Viettel đang sử dụng

Bài viết liên quan

Top