Ứng dụng phần mềm tăng tốc 3G cho Smartphone Android

Bạn đang sử dụng 3G Viettel trên di động nói chung bạn đang sử dụng Smartphone Android nhưng tốc độ truy cập 3G trên Smartphone Android của bạn quá chậm, cùng tìm hiểu những mẹo vặt để tăng tốc  3G cho Smartphone Android dễ dàng qua các phần mềm tăng tốc 3G nhé.

Như chúng ta đã biết chất lượng 3G phụ thuộc rất nhiều vào nhà cung cấp mạng hay gói cước 3G mà bạn đăng ký. Nhưng khi tốc độ 3G chậm nếu bạn biết cách khắc phục thì sẽ cải hiện đáng kể tốc độ 3G internet để có thể lướt web,sử dụng 3G nhanh hơn mà không phải mất nhiều thời gian cấu hình 3G bằng tay. Dưới đây là các phần mềm ứng dụng tăng tốc 3G cho Smartphone sử dụng Android.

1. Ứng dụng Internet Booster & Optimizer

Internet Booster & Optimizer hỗ trợ tăng tốc mạng Wi-Fi và 3G/4G bằng cách dừng các tiến trình chạy ngầm, giải phóng bộ nhớ ram, dọn dẹp cache để cải thiện tốc độ đường truyền cao nhất.

Ngoài ra, Internet Booster & Optimizer cũng sẽ giải phóng bộ nhớ RAM, dọn dẹp cache nhằm giúp cải thiện tốc độ đường truyền và hiệu suất trình duyệt web.

Internet Booster & Optimizer

2. Phần mềm tăng tốc Faster Internet 2X

Faster Internet 2X tăng tốc độ 3G/4G/wifi nhanh gấp hai lần, cài ứng dụng về và bấm START để kích hoạt chế độ tối ưu đường truyền internet. 

Phần mềm tăng tốc Faster Internet 2X

3. Ứng dụng Internet Speed Master

Internet Speed Master hỗ trợ cho thiết bị Android đã root, Nếu chưa root máy, bạn hoàn toàn sử dụng Internet Speed Master với những máy chưa root nhưng tốc độ phụ thuộc vào từng loại máy.

Ứng dụng Internet Speed Master

4. Phần mềm tăng tốc 3G Speed Booster

Phần mềm 3G Speed Booster sẽ giúp tăng tốc kết nối 3G lên gấp đôi.

Chỉ cần bấm Start để kích hoạt chế độ tăng tốc 3G, khi bạn không muốn sử dụng nữa bấn STOP để ngừng.

Phần mềm tăng tốc 3G Speed Booster

Với những ứng dụng phần mềm tăng tốc 3G cho thiết bị Android bạn hoàn toàn có thể tìm thấy ứng dụng trên Google Play đơn giản và cài vào điện thoại của mình để tăng tốc 3G cho mạng Viettel, Mobifone, vinaphone rồi nhé.

Bài viết liên quan

Top